Cùng tân sinh viên Đại học CSND tìm hiểu truyền thống lực lượng CAND và Nhà trường

Ngày đăng: 27.10.2022

Tối ngày 26/10/2022, tại Trụ sở chính, Quận 7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND phối hợp với CLB Pháp luật tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống lực lượng CAND và Trường Đại học CSND” cho tân sinh viên khóa D32S mới nhập học tại Trường.

Xuất sắc vượt qua hơn 400 thí sinh ở vòng Sơ loại, 100 thí sinh có số điểm cao nhất đã có mặt tranh tài tại đêm Chung kết, trả lời 40 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra thông qua ứng dụng Kahoot trên điện thoại di động. Nội dung các câu hỏi xoay quanh về lịch sử, truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của lực lượng CAND và Trường Đại học CSND.

Tân sinh viên trả lời câu hỏi qua ứng dụng Kahoot trên điện thoại di động

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, tâm lí, các tân sinh viên đều thể hiện sự hào hứng, tự tin khi tham gia Cuộc thi. Chung cuộc, giải Nhất thuộc về thí sinh Thân Ngọc Huy Hoàng; hai thí sinh Hồ Trương Trung Chính và Lại Hợp Dũng đồng giải Nhì; Giải ba được trao cho các thí sinh Nguyễn Nam Hùng, Nguyễn Trọng Lộc và Phạm Nguyễn Nhật Hào.

Đại úy Phạm Đại Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao nhất

Là một trong những cán bộ Đoàn mẫn cán, luôn sát cánh cùng các tân sinh viên nhiều năm qua, đồng chí Đại úy Phạm Đại Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn trường chia sẻ: “Trên cương vị là người thầy, người anh đi trước, anh rất vui mừng và chào đón các em đến với mái Trường Đại học CSND. Là những tân sinh viên, chắc hẳn các em còn nhiều điều bỡ ngỡ, nhưng anh tin rằng với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, rèn luyện của Nhà trường, bởi đây chính là bước khởi đầu mà các em đã lựa chọn để thực hiện ước mơ trở thành người chiến sỹ CSND đủ đức, đủ tài phục vụ Tổ quốc, nhân dân...”

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các tân sinh viên dự thi

Nguyễn Quốc Nhựt