Công đoàn Nhà trường tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Ngày đăng: 25.04.2024

Hưởng ứng Tháng công nhânTháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức các hoạt động thể thao, cuộc thi chào mừng.

Là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Trường, nhưng Hội thao vẫn luôn là sân chơi sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên Công đoàn, người lao động tham gia. Năm nay, Hội thao gồm hai nội dung Kéo co nam, nữ và Chạy 100m nam, nữ. Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, các vận động viên vẫn rất hăng hái, nhiệt tình, lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng gương mặt luôn rạng ngời, khuấy động cả bầu không khí sân trường bởi những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt.

Hội thao là cơ hội để cán bộ, đoàn viên Công đoàn rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đồng đội và thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao

Một hoạt động có ý nghĩa thiết thực khác được Công đoàn Trường Đại học CSND đặc biệt chú trọng, đó là tổ chức thành công Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ” cho đoàn viên công đoàn 03 Tổ cấp dưỡng tại 03 điểm đào tạo của Nhà trường. Cuộc thi là dịp để đoàn viên công đoàn, đặc biệt là bộ phận cấp dưỡng trau dồi kiến thức, nâng cao nhận thức chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, phòng chống tai nạn lao động, bảo vệ tính mạng, sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản nhà nước… Qua đó, chung tay cùng Nhà trường xây dựng môi trường làm việc, học tập lành mạnh, an tâm, an toàn.

Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ” được tổ chức đồng thời tại 3 điểm đào tạo

Kết thúc các hoạt động, Ban Tổ chức đã trao 06 giải ở môn Kéo co nam, nữ, 06 giải ở môn Chạy 100m nam, nữ và 08 giải ở Cuộc thi tìm hiểu cho các cá nhân và tập thể đội thi có thành tích cao nhất.

Tác giả: Tăng Hà