Công đoàn Đại học CSND tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 11.11.2022

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi trong toàn Trường chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng.

Ngày 9/11/2022, Hội thao công đoàn đã khuấy động bầu không khí sân trường bởi những tiếng hò reo cổ vũ đến từ cuộc thi “Kéo co nam nữ” và trò chơi dân gian “Dựng cầu mà đi”. Dù thời tiết nắng gắt, lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng trên gương mặt các vận động viên đều rạng ngời. Hội thao là sân chơi thể thao bổ ích để cán bộ, đoàn viên, người lao động rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đồng đội và thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 5 giải cho môn “Kéo co nam, nữ” và 6 giải cho môn “Dựng cầu mà đi” cho các đội thi có thành tích cao nhất.

Cuộc thi “Kéo co nam nữ”

Nối tiếp Hội thao, Công đoàn Trường tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng dưới hình thức trực tuyến, có 200 đoàn viên, người lao động tham gia. Thí sinh trả lời 30 câu trắc nghiệm liên quan đến Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Bộ luật Lao động năm 2019 và các văn bản pháp luật khác. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, tâm lí, các thí sinh đều thể hiện sự hào hứng, tự tin khi tham gia Cuộc thi. Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao nhất.

Trò chơi dân gian “Dựng cầu mà đi”

Đoàn viên công đoàn tham gia Hội thao

Trước đó, Công đoàn Nhà trường đã tham gia và đạt 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba tại Hội thi “Lái xe CAND giỏi”, 1 giải Ba “Đầu bếp CAND giỏi” khu vực phía Nam do Công đoàn CAND tổ chức.

Công đoàn Đại học CSND tham gia Hội thi “Lái xe CAND giỏi” và “Đầu bếp CAND giỏi” khu vực phía Nam

Tác giả: Khánh Tân