Công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở phòng Hậu cần

Ngày đăng: 04.03.2022

Sáng nay, Đảng uỷ Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần. Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị cùng toàn thể đảng viên của đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần.

Ban Chấp hành Đảng bộ Phòng Hậu cần nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần hiện có 76 đảng viên sinh hoạt chính thức, 1 đảng viên sinh hoạt tạm thời. Đảng bộ cở sở Phòng Hậu cần được thành lập là bước đi tất yếu theo sự phát triển chung của Nhà trường, bám sát yêu cầu thực tế để đảm bảo sự lãnh đạo sâu sắc, toàn diện của Đảng trên các mặt công tác. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng uỷ Nhà trường đã chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ Phòng Hậu cần nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Đảng bộ và các đồng chí được chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Phòng Hậu cần phải luôn thực hiện nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức và tổ chức; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ; phát huy tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ. Đảng bộ cần khẩn trương kiện toàn bộ máy, xây dựng quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, các kế hoạch, chương trình hoạt động nhiệm kỳ. Đồng thời, cần tập trung chỉ đạo tăng cường công tác quản lý, bồi dưỡng, rèn luyện đảng viên, nhất là đảng viên trẻ. Đối với các đồng chí đảng viên của Đảng bộ, cần xác định và phát huy tinh thần gương mẫu, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng uỷ Phòng Hậu cần phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đảng bộ cở sở Phòng Hậu cần, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng uỷ Phòng Hậu cần gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Phòng Chính trị đã quan tâm, giúp đỡ và hướng dẫn để tổ chức cơ sở đảng của Phòng Hậu cần được hoàn thiện, phát triển. Đồng chí cũng khẳng định thời gian tới sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, chương trình của đảng bộ, giữ gìn đoàn kết, vững mạnh, thống nhất, phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng về mọi mặt công tác của Phòng Hậu cần, phát huy trách nhiệm cá nhân, thực hiện nghiêm túc tập trung dân chủ, chú trọng công tác xây dựng đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên..., phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phương Thảo – Ngô Hiền