Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023

Ngày đăng: 09.06.2023

Chiều ngày 9/6/2023, tại trụ sở chính, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ công bố thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương và bổ nhiệm chức danh năm 2023 cho 146 cán bộ, giảng viên nhà Trường.

Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Ban Giám hiệu trao Quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương

Năm 2023, Nhà trường có 126 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó có 75 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp Tá và 58 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp Ủy; đặc biệt có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng được trao Quyết định nâng lương cấp bậc hàm Đại tá hệ số 8,40 trước thời hạn 01 năm; có 03 đồng chí được thăng cấp bậc hàm Đại tá; 05 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trước thời hạn. Cũng trong trong buổi Lễ, Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp và Chức danh tương đương ngạch cao cấp cho 20 đồng chí là lãnh đạo các đơn vị thuộc khối Phòng, Trung tâm.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp và Chức danh tương đương ngạch cao cấp

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định ngày hôm nay, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an đối với quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các đồng chí, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí cần không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, chung tay xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng lớn mạnh.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định, Thượng tá, TS Nguyễn Minh Thu - Phó Trưởng khoa THAHS&HTTP gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và những người đồng chí, đồng đội đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí được nhận Quyết định hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định thời gian tới sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản thân, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, luôn giữ vững những phẩm chất của người Công an cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị và Nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị./.

Tin: Huyền Trang

Ảnh: Đình Phúc