Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Công bố quyết định điều động cán bộ, giảng viên về công tác tại các xã biên giới

Ngày đăng: 13.11.2023

Sáng nay, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Công an về việc điều động cán bộ, giảng viên về công tác tại Công an xã biên giới.

 

Đây là đợt thứ 2 cán bộ, giảng viên Nhà trường được điều động về các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự theo Chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an. Trên tinh thần tự nguyện và được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu lựa chọn theo tiêu chí là những cán bộ, giảng viên được đào tạo bài bản, có trình độ nghiệp vụ tốt nhưng chưa qua công tác thực tiễn tại cơ sở, đợt này có 14 đồng chí cán bộ, giảng viên được điều động về các xã biên giới trọng điểm về an ninh, trật tự thuộc các tỉnh Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Đắk Nông và Kon Tum.

 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho các cán bộ, giảng viên được điều động về các xã biên giới trong đợt này

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương tinh thần xung phong của các đồng chí trong đợt tăng cường lần này. Đồng chí nhấn mạnh, được chọn luân chuyển về các xã biên giới là vinh dự, cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân cán bộ, giảng viên đối với Nhà trường, ngành Công an. Nhận nhiệm vụ trong môi trường mới, trực tiếp làm công tác thực tiễn, chắc hẳn các đồng chí sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, là cán bộ Công an được tăng cường từ cơ sở giáo dục đào tạo có uy tín, chất lượng cao của Bộ Công an, các đồng chí cần có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, không chỉ về kiến thức chuyên môn, mà còn phải chú ý đến chuẩn mực trong giao tiếp, trong quan hệ với nhân dân và đồng đội tại đơn vị công tác. Lấy uy tín, danh dự bản thân, đồng đội, nhà trường làm động lực để phấn đấu, hoàn thiện bản thân; luôn khiêm tốn, biết lắng nghe, cầu thị, có phương pháp làm việc hiệu quả… Nhà trường luôn dõi theo và tin tưởng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tại địa phương.

 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, đại diện các đồng chí được điều động, Đại úy Lê Ngọc Ngọ – Cán bộ Phòng QLĐT&BDNC cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cũng như những người đồng chí, đồng đội. Đồng chí khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác, chủ động khắc phục mọi khó khăn để sau khi hoàn thành nhiệm vụ, quay trở lại Trường sẽ là những cán bộ, giảng viên vững về lý luận, có kiến thức thực tiễn phong phú, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo tại trường Đại học CSND.

 

Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí được điều động đợt này

 

Năm 2021, Trường Đại học CSND có 14 cán bộ, giảng viên được điều động về công tác tại các xã biên giới trọng điểm về an ninh, trật tự thuộc các tỉnh Tây Ninh, Long An, Kiên Giang, An Giang, Bình Phước, Đắk Lắk, Đắk Nông và Kon Tum. Sau 2 năm tăng cường tại địa phương, các đồng chí đã phát huy hiệu quả năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, giúp công an xã biên giới trong công tác tham mưu, công tác nắm tình hình, đảm bảo ANTT ở địa phương… được lãnh đạo Công an địa phương đánh giá cao, được đồng nghiệp, nhân dân yêu quý.

 

Tin: Thuỳ Linh

Ảnh: Đình Phúc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 75
  • Tuần: 562
  • Tháng: 171
  • Tổng: 1100200