Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng: 10.03.2022

Ngày 10/3/2022, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ Công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Hiệu trưởng Trường Đại học CSND về công tác cán bộ. Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi Lễ.

Đến dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng và tương đương; đại diện lãnh đạo đơn vị có cán bộ bổ nhiệm cấp Đội, cán bộ được điều động và 22 đồng chí được nhận Quyết định.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Theo đó, trong đợt này có 1 đồng chí nhận Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an nâng lương cấp bậc hàm Đại tá. Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã ký các Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe cho 1 đồng chí; bổ nhiệm, điều động giữ chức vụ Phó Trưởng phòng và tương đương cho 7 đồng chí; bổ nhiệm cấp Đội trưởng, Phó Đội trưởng cho 7 đồng chí và điều động đến nhận công tác tại các Phòng chức năng của Nhà trường 6 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định, chúc mừng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường có cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển mới. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, được nhận Quyết định ngày hôm nay, đó không chỉ là kết quả phấn đấu, nỗ lực của bản thân các đồng chí mà còn là sự tín nhiệm, ghi nhận của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, của cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị cũng như những người đồng chí, đồng nghiệp dành cho các đồng chí. Với vai trò, cương vị mới, chức trách, nhiệm vụ mới, các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, rèn luyện không ngừng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, tăng cường nghiên cứu, có những sáng kiến, kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn của cá nhân, của đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Trung tá, TS. Lê Tiến Hoàng – được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa Tâm Lý đại diện các đồng chí nhận Quyết định phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí nhận Quyết định, Trung tá, TS. Lê Tiến Hoàng – được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa Tâm Lý xúc động cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đây là động lực lớn lao để các đồng chí nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, phát huy tối đa khả năng, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thuần Nho