CLB Công an hưu trí Khối XDLL Khu vực phía Nam gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 27.01.2024

Chiều ngày 27/01/2024, tại Hội trường A, Điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức Trường Đại học CSND, CLB Công an hưu trí Khối XDLL Khu vực phía Nam đã tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn, mừng thọ hội viên và tổng kết hoạt động 2023.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do học viên Trường Đại học CSND biểu diễn

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở. CLB đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động trong năm 2023 và định hướng các nhiệm vụ, mục tiêu trong năm tới. Đồng thời, CLB đã trao giấy mừng thọ và tặng quà tri ân đến các hội viên từ 70 tuổi trở lên.

CLB trao giấy mừng thọ và tặng quà tri ân đến các hội viên từ 70 tuổi trở lên

Phát biểu chào mừng toàn thể Hội viên CLB Công an hưu trí khối XDLL khu vực phía Nam, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND bày tỏ niềm vinh dự khi Nhà trường được chọn là địa điểm tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể thành viên CLB, chúc CLB ngày càng phát triển, luôn là nơi gắn kết, sẻ chia của cán bộ hưu trí CAND.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi gặp mặt

CLB Công an hưu trí khối XDLL khu vực phía Nam thành lập vào tháng 3/2022 với 174 hội viên. Từ khi thành lập, CLB đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, kết nối các thành viên, cùng sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho xã hội. Ngoài cấp CLB, ở khu vực phía Nam cũng thành lập 5 tổ theo từng lĩnh vực, khu vực để có điều kiện gần gũi hơn với hội viên.

Tác giả: H.P