Chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp

Ngày đăng: 24.12.2023

“Cùng ngắm nhìn thành quả sau một ngày lao động, những con đường sạch đẹp, những hàng cây rợp bóng mát… thật vui khi ngày cuối tuần của chúng mình trở nên thật ý nghĩa” Bạn Ngô Đình Văn hào hứng chia sẻ.

Sáng ngày 23/12/2023, đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND đã phối hợp Ủy ban nhân dân, Đoàn phường Tân Phong, Quận 7, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức dọn dẹp vệ sinh khu vực tiếp giáp đường Nguyễn Hữu Thọ với Nhà trường và các vùng lân cận.

Trường Đại học CSND, Đại học Tôn Đức Thắng và các đại học khác là cụm các trường đóng quân trên địa bàn Quận 7. Ngoài việc phối hợp với địa phương trên nhiều lĩnh vực như đảm bảo an ninh trật tự, hiến máu nhân đạo, tình nguyện xã hội... sinh viên các trường luôn tích cực, hăng hái trong việc chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

Đoàn viên thanh niên thu gom rác thải nhựa, phát quang bụi rậm, tạo mảng xanh trong khuôn viên và khu vực xung quanh Nhà trường

Đợt ra quân tổng vệ sinh lần này không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Tết Nguyên đán năm 2024, mà còn góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng trong bảo vệ môi trường, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, phối hợp giữa tuổi trẻ Trường Đại học CSND với đoàn viên thanh niên các đơn vị trên địa bàn Trường đóng quân.

Ngày cuối tuần ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên

Quốc Nhựt