Chung sức, chung lòng, san sẻ yêu thương

Ngày đăng: 20.08.2021

27 tấn rau củ quả do Công an tỉnh ĐăkNông và Công an huyện Đơn Dương - Lâm Đồng gửi tặng đã được Trường Đại học CSND chuyển đến cán bộ, nhân dân 16 đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố.

Khi nhiệm vụ đào tạo tạm ngưng lại bởi ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid - 19, đông đảo cán bộ, chiến sĩ, sinh viên Trường Đại học CSND đã xông pha tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã triển khai chuỗi hoạt động phối hợp với công an các đơn vị địa phương để tiếp nhận, điều phối hàng chục tấn hàng hoá hỗ trợ nhân dân.

Ngày 19/8, Nhà trường đã tiếp nhận 27 tấn rau củ quả do Công tỉnh ĐăkNông và Công an huyện Đơn Dương - Lâm Đồng gửi tặng, đồng thời huy động cán bộ tình nguyện để bốc dỡ, phân loại và liên hệ chuyển tặng đến cán bộ, nhân dân 16 đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố.

Dưới cái nắng chói chang cùng sự nóng bức của các trang phục bảo hộ, những người thầy, người cô vẫn hăng hái, nhiệt huyết với công việc để kịp thời chuyển những phần rau củ tươi ngon đến nhân dân. Phần việc ý nghĩa này chính là cách đặc biệt nhất, thiết thực nhất mà Nhà trường chào mừng Ngày truyền thống của lực lượng CAND 19/8 năm nay.

Trước đó, Trường Đại học CSND đã tiếp nhận và phân phối chuyển tặng hơn 13 tấn rau củ quả do Công an huyện Đức Trọng - Lâm Đồng và Công an huyện CưM’gar - ĐăkLăk hỗ trợ đến các khu vực phong toả, cách ly và nhân dân thuộc phường Linh Tây, Linh Chiểu, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B và Tân Phú -Thành phố Thủ Đức; Phường Tân Phong - Quận 7 và hẻm 48 Nguyễn Biểu, Phường 1 - Quận 5.

Tác giả: Nguyễn Trọng Nghĩa