Chung khảo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

Ngày đăng: 20.04.2023

Với màn thể hiện xuất sắc qua các phần thi, đ/c Vũ Hoàng Toàn - Bí thư Chi bộ Khoa LLCT&KHXHNV đã giành giải A vòng Chung khảo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Trường Đại học CSND năm 2023.

Hội thi diễn ra vào sáng ngày 20/4 tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức. Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thi. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND; Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị; đại diện Ban Chấp hành các tổ chức đoàn thể; Bí thư các chi bộ khối học viên và đảng viên các đảng bộ, chi bộ cơ sở có thí sinh tham gia vòng chung khảo Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng kỷ niệm chương cho các thí sinh tham gia vòng chung khảo

Vòng Chung khảo có 8 thí sinh là Bí thư các Đảng bộ, chi bộ cơ sở Nhà trường tham gia tranh tài ở 3 phần thi gồm Tự giới thiệu, Vấn đáp và Thuyết trình. Đây cũng là những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất ở vòng Sơ loại.

Tất cả phần thi đều được các thí sinh chuẩn bị chu đáo

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự sáng tạo trong hình thức trình bày và phong thái tự tin, bản lĩnh, linh hoạt khi giải quyết tình huống, thuyết trình trên sân khấu, đ/c Vũ Hoàng Toàn – Bí thư Chi Bộ K.LLCT&KHXHNV đã xuất sắc giành giải A Hội thi; 2 Giải B thuộc về đ/c Đào Văn Vạn – Bí thư Chi bộ K.KTHS và đ/c Nguyễn Ngọc Trai – Bí thư Chi bộ Phòng HCTH. Các đ/c Bùi Thanh Trung - Bí thư chi bộ Khoa CSĐT, Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng uỷ Phòng Hậu cần và Lê Văn Thiệu - Bí thư chi bộ Khoa NVCB cùng nhận giải C. 2 Giải Khuyến khích được trao cho đ/c Nguyễn Văn Lai - Bí thư Khoa Tâm lý và đ/c Nguyễn Văn Tâm - Bí thư chi bộ Khoa CSHS.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám trao giải A cho đ/c Vũ Hoàng Toàn – Bí thư Chi Bộ K.LLCT&KHXHNV

Đồng chí Vũ Hoàng Toàn chia sẻ “Không còn là những người đứng đầu cấp uỷ, chi bộ, bước vào Hội thi, chúng tôi đều là những thí sinh toàn tâm, toàn ý, sẵn sàng thử thách bản thân để thể hiện sự am hiểu về công tác Đảng cũng như khả năng lãnh đạo chỉ huy của mình. Không quan trọng thắng thua, đây thực sự là một trải nghiệm quý giá…

Các thí sinh đạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban Thường vụ Đảng uỷ

Hoà chung không khí chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Nhà trường trong tháng 4 lịch sử, Trường Đại học CSND đã phát động các phong trào thi đua, tổ chức nhiều cuộc thi văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu kết nghĩa… Trong đó, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi khối cán bộ được xem là một điểm nhấn ấn tượng, không chỉ bởi thành phần tham gia là các đồng chí Bí thư chi bộ, cán bộ lãnh đạo chủ chốt Nhà trường, mà đây còn là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đảng tại Trường Đại học CSND./.

Tác giả: Mỹ Trâm