Chung khảo Hội thi “Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII của Đảng”

Ngày đăng: 06.09.2016

Ngày 1/9/2016, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức thành công Vòng chung khảo Hội thi “Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII của Đảng”. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo Hội thi. /pa_uploads/news/2016_09/bcv1.jpg Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Hội thi Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng về tổ chức học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong Đảng bộ Công an Trung ương; tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng tuyên truyền, nhất là kỹ năng giới thiệu, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, nâng cao hiệu quả công tác truyền miệng tại các đơn vị, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Hội thi có sự hiện diện của 9 báo cáo viên xuất sắc nhất được lựa chọn qua vòng sơ khảo tại 4 cụm thi. Bước vào vòng chung khảo toàn quốc, Trường Đại học CSND vinh dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia Hội thi. /pa_uploads/news/2016_09/bcv2.jpg Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tham gia Hội thi Tại vòng chung khảo, các báo cáo viên thực hiện 2 phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và bằng các kỹ năng, phương pháp tuyên truyền miệng, các báo cáo viên đã bình tĩnh, tự tin thực hiện phần thi một cách tốt nhất, truyền đạt được ý nghĩa trọng đại của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và nội dung của các Văn kiện. /pa_uploads/news/2016_09/bcv3.jpg Ban Tổ chức tặng hoa cho các báo cáo viên tham gia Hội thi Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Thiếu tá Đặng Thị Thanh Hoa – Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị, KHXHNV, Trường Cao đẳng CSND I, hai giải nhì cho đồng chí Thiếu tướng Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II và đồng chí Đại tá Vũ Thế Kỳ - Khoa XD Đảng và CQNN, Học viện An ninh nhân dân; 3 giải Ba cho đồng chí Đại tá Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Đức – Trưởng phòng 3, X12, Tổng cục III, đồng chí Đại tá Trần Anh Vũ – Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Công an và trao 3 giải khuyến khích cho các báo cáo viên.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền Lương