Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Music in my mind”

Ngày đăng: 18.11.2023

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Music in my mind” là món quà ý nghĩa mà đoàn viên thanh viên Nhà trường gửi tặng quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vòng chung kết diễn ra tối ngày 17/11/2023, do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức tại trụ sở chính. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 800 thí sinh, đoàn viên thanh niên dự thi và cổ vũ.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, 14 đội thi có thành tích xuất sắc nhất ở vòng Sơ loại đã mang đến đêm Chung kết những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngợi ca về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, truyền thống cách mạng; tri ân mái trường, thầy cô... Đặc biệt, vòng chung kết tính điểm theo cách thức số điểm của Ban Giám khảo chiếm 60%, 40% còn lại phụ thuộc vào số điểm của khán giả tham gia cổ vũ chương trình.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Đội “1920” đã xuất sắc giành giải Nhất; hai giải Nhì thuộc về Đội “Cồn Band” và Đội “chi đoàn B2QLHC-D31S”; Nhóm Notime Crew, chi đoàn CSKT LT4CĐ và đồng chí Nguyễn Mai Định B1ĐTHS-LT28-Cần Thơ cùng nhận giải Ba.

“Music in my mind” không chỉ là sân chơi bổ ích để đoàn viên thanh niên phát triển năng khiếu, kỹ năng âm nhạc, góp phần đẩy mạnh công tác văn hoá, văn nghệ tại Trường; mà còn là món quà ý nghĩa mà học viên Nhà trường kính gửi tặng đến quý thầy cô nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tác giả: Phương Hiếu