Chung kết cuộc thi tiếng Anh trực tuyến English Arena mùa 2

Ngày đăng: 04.12.2021

Sau thời gian tranh tài gay cấn, thí sinh Đặng Hồng Quang – Lớp B2 CSĐT D30S đã trở thành quán quân vòng Chung kết cuộc thi tiếng Anh trực tuyến English Arena mùa 2 - năm 2021.

English Arena 2021 là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến do CLB Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học CSND tổ chức. Mặc dù được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid -19 nhưng Cuộc thi vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Các thí sinh đạt giải cuộc thi English Arena mùa 2

Xuất sắc vượt qua hơn 400 thí sinh khác ở vòng sơ loại, 13 thí sinh có số điểm cao nhất đã cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết. Để giành được chiến thắng, các thí sinh phải vượt qua 30 câu hỏi Tiếng anh (Mỗi câu trả lời trong vòng 20s) với các nội dung về ngữ pháp, từ vựng, kiến thức chuyên ngành và kiến thức xã hội.

Sau thời gian thi đấu căng thẳng, các thí sinh đã có màn rượt đuổi điểm số vô cùng gay cấn khi có cùng câu trả lời đúng nhưng lại hơn thua về mặt thời gian. Kết quả, quán quân cuộc thi đã gọi tên thí sinh Đặng Hồng Quang –B2 CSĐT D30S, Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về thí sinh Trương Việt Hùng –B1 CSĐT D30S và Phan Đăng Khánh - B2 QLHC D30S. Ba thí sinh sinh Thái Thị Thu Trang - B1 CSHS D30S, Phan Sỹ Nguyên - QLHC D28S và Lê Ngọc Nga - B2 QLHC D30S cùng nhận giải Khuyến khích.

Là hoạt động đầu tiên trong năm học 2021 – 2022 của CLB Ngoại ngữ - Tin học, English Arena mùa 2 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên. Đây hứa hẹn sẽ là bước đệm để CLB tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích, sáng tạo, góp phần nâng cao khả năng ngoại ngữ và tin học của sinh viên, đồng thời lan toả không khí thi đua chào mừng năm học mới trong toàn Trường.

Bá Linh