Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm học 2021 – 2022

Ngày đăng: 08.04.2022

Sau thời gian tranh tài gay cấn, Quán quân Vòng chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm học 2021 – 2022 đã gọi tên thí sinh Trần Minh Phương – Chi đoàn QLHC LT2CĐ...

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh do Khoa Ngoại ngữ - Tin học phối hợp cùng với Đoàn Trường và CLB Ngoại ngữ -  Tin học tổ chức, hướng tới kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND 24/4.

Xuất sắc vượt qua gần 400 thí sinh tại vòng Sơ loại, 10 thí sinh có điểm sô cao nhất đã góp mặt tranh tài tại đêm Chung kết. Trải qua 4 vòng thi Warm up, Obstacles race, The Matrix và Voice Up, các thí sinh không chỉ thể hiện kiến thức sâu rộng trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội, kiến thức chuyên ngành cảnh sát, mà còn khẳng định sự tự tin, bản lĩnh của sinh viên Đại học CSND khi giải quyết các câu hỏi tình huống, câu hỏi mở rộng do Ban tổ chức  Ban Giám khảo đưa ra.

Sau thời gian tranh tài gay cấn, thí sinh Trần Minh Phương - Chi đoàn QLHC LT2CĐ xuất sắc dành giải Nhất; giải Nhì thuộc về thí sinh Đặng Hồng Quang - Chi đoàn B2 CSĐT D30S và giải Ba được trao cho thí sinh Nguyễn Đỗ Phương Nam - Chi đoàn B2 KTHS D30S.

Với 4 mùa tổ chức thành công, Olympic Tiếng Anh đã trở thành cuộc thi học thuật thường niên bổ ích, được sinh viên Đại học CSND háo hức mong chờ. Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của môn tiếng Anh, là cơ hội để sinh viên kiểm tra, trau dồi kiến thức tiếng Anh chuyên ngành cũng như kiến thức xã hội, chuẩn bị hành trang vững chắc đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác sau này.

Là một trong những người sát cánh cùng cuộc thi từ mùa đầu tiên, cô Anh Thư - Giảng viên K.NN-TH  chia sẻ, Cuộc thi năm nay chứng kiến sự gia tăng về số lượng cũng như chất lượng thí sinh. Đặc biệt, đây là hoạt động đầu tiên của CLB Ngoại ngữ - Tin học sau khi Nhà trường bước vào trạng thái "bình thường mới", cả Ban tổ chức lẫn thí sinh đều rất phấn khởi, chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng mang sân chơi trí tuệ trở lại với sinh viên Đại học CSND.

Bá Linh