báo chí cách mạng việt nam

Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ VI

Ngày đăng: 25.05.2024

Sau khoảng thời gian dài tranh tài sôi nổi, quán quân Vòng chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ VI đã chính thức gọi tên thí sinh Vũ Thành Đạt - chi đoàn B1CSĐT D33S.

Cuộc thi do Khoa Ngoại ngữ - Tin học phối hợp cùng với Đoàn Trường và CLB Ngoại ngữ -  Tin học tổ chức tối ngày 24/5/2024, tại Trụ sở chính Nhà trường.

Thí sinh tự tin thể hiện phần thi

Xuất sắc vượt qua hơn 565 thí sinh tại Vòng sơ loại, 08 thí sinh có điểm số cao nhất đã có mặt tranh tài tại đêm chung kết. Trải qua 03 vòng thi The Preemptive Attack, The Labyrinth of Knowledge và The Final Battle, các thí sinh không chỉ thể hiện kiến thức sâu rộng trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội, kiến thức chuyên ngành cảnh sát, mà còn khẳng định sự tự tin, bản lĩnh của sinh viên Đại học CSND khi giải quyết các câu hỏi tình huống, câu hỏi mở rộng do Ban tổ chức  Ban Giám khảo đưa ra.

TS, Thượng tá Võ Thành Đạt - Trưởng khoa NN-TH trao giải Nhất cho thí sinh Vũ Thành Đạt, Chi đoàn B1CSĐT-D33S

Sau thời gian tranh tài gay cấn, thí sinh Vũ Thành Đạt, Chi đoàn B1CSĐT-D33S đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Trung Hiếu - Chi đoàn B1QLHC D31S; hai thí sinh Nguyễn Đức Minh - Chi đoàn KTHS D33S và Nguyễn Quốc Duy - Chi đoàn B3CSĐT D33S đồng giải Ba. Các thí giải Khuyến khích còn lại cùng nhận giải Khuyến Khích.

Ban tổ chức chụp hình cùng các thí sinh đạt giải

Với 6 mùa tổ chức thành công, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh đã trở thành cuộc thi học thuật thường niên bổ ích, được học viên Đại học CSND háo hức mong chờ. Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của môn tiếng Anh, là cơ hội để học viên kiểm tra, trau dồi kiến thức tiếng Anh chuyên ngành cũng như kiến thức xã hội, chuẩn bị hành trang vững chắc đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác sau này.

Phạm Anh Thư