Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

báo chí cách mạng việt nam

Chung kết Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23.03.2024

Vừa qua, tại Trụ sở chính Nhà trường, Khoa LLCT&KHXHNV đã phối hợp với CLB Lý luận trẻ tổ chức thành công Vòng chung kết Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

 

Vượt qua hơn 1000 thí sinh ở vòng Sơ loại, 18 gương mặt xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức sắp xếp vào 06 đội thi để tranh tài tại Vòng chung kết. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức liên quan đến các môn khoa học Mác - Lênin cũng như nền tảng vững chắc của tư tưởng Hồ Chí Minh, các đội thi đã mang đến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn qua 3 phần thi “Mở màn”, “Tăng tốc” và “Đấu trí”.

 

Cuộc thi diễn ra sôi nổi

 

Sau màn thể hiện ấn tượng, đội Hoà Bình đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Quyết Thắng; hai đội Ánh Sáng và Vừa Hồng Vừa Chuyên đồng giải Ba; các đội Bước Ngoặt và Điện Biên Phủ cùng nhận Giải Khuyến khích.

 

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

 

Phát biểu tại cuộc thi, Trung Tá Phạm Đức Lương đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng của các đội thi. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới, toàn thể đoàn viên thanh niên Nhà trường sẽ tăng cường học tập, nắm vững kiến thức các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để phục vụ quá trình học tập tại Trường cũng như công tác thực tế tại địa phương sau này.

 

 

Tác giả: Phạm Thị Thương

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 14319
  • Tuần: 32061
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200