Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Cán bộ lớp – Nhân tố tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh

Ngày đăng: 17.04.2021

        Sáng nay, các cán bộ lớp đã bước vào ngày thi cuối cùng của Hội thi Cán bộ lớp giỏi năm 2021.

        Trong công tác quản lý học viên, đội ngũ cán bộ lớp có vai trò đặc biệt, là cầu nối để cán bộ, giáo viên đến gần hơn với học viên và công tác quản lý lớp học. Với mục đích nâng cao nhận thức, năng lực cho đội ngũ cán bộ lớp trong công tác quản lý và thực hiện chế độ tự quản trong học tập, rèn luyện; qua đó đánh giá năng lực của cán bộ lớp nhằm kịp thời đưa ra kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng cán bộ, đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, giáo dục học viên thời gian tới, hàng năm, Trường Đại học CSND đều tổ chức Hội thi Cán bộ lớp giỏi.

 

Thi điều lệnh nội vụ tại ký túc xá phòng ở

 

        Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 9/4/2021, song các lớp đã tổ chức tập luyện từ cuối tháng 2, do đó, tinh thần dự thi cũng như chất lượng Hội thi được Ban Giám khảo đánh giá cao. Hội thi có 24 lớp học tham gia tại 2 địa điểm đào tạo Quận 7 và Thành phố Thủ Đức, bao gồm các nội dung Thi Chỉ huy điều lệnh đội ngũ, Thực hành điều lệnh nội vụ và thi Trắc nghiệm về nhận thức trong công tác học tập, rèn luyện của sinh viên tại Trường – Đây là những nội dung cơ bản, xuyên suốt trong quá trình học tập, rèn luyện góp phần đánh giá nhận thức, thực hành đối với mỗi học viên lớp. Dự kiến kết quả sẽ được công bố sau khi kết thúc Hội thi 1 tuần.

 

Thi nội dung điều lệnh đội ngũ

 

        Trao đổi với Bạn Lê Văn Đạt - thí sinh lớp CSMT D28S chia sẻ: Với vai trò là người cán bộ lớp, mình luôn cố gắng để tập thể lớp đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện. Hội thi không chỉ là cơ hội để mình thử thách bản thân, nâng cao năng lực của người cán bộ chỉ huy lớp, mà còn khẳng định sự tín nhiệm mà các thành viên trong lớp dành cho mình. Cùng nhau tập luyện, tiếp thêm động lực, quyết tâm, với chúng mình, Hội thi đã trở thành kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên Đại học CSND

Tác giả: Bùi Khắc Hải

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 18180
  • Tuần: 64747
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200