Cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao Công an Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng

Ngày đăng: 08.08.2023

Ngày 8/8/2023, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã tham gia Lễ khai mạc Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật và Hội thao mở rộng do Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Trung tâm Thể thao Công an Thành phố, phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Đến dự khai mạc có đồng chí Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM; Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an Thành phố; đại diện lãnh đạo Cục công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an), các trường CAND, Quân khu 7, Bộ Tư lệnh thành phố và các sở ban ngành của thành phố, Liên đoàn Bóng đá, Liên đoàn Quần vợt, Liên đoàn Võ thuật, các CLB võ thuật... Đặc biệt là hơn 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh tham gia thi đấu. Về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng tham dự.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh, phát biểu tại buổi lễ. (Nguồn:cand.com.vn)

Hội thi, hội thao diễn ra từ ngày 8/8 đến ngày 17/8/2023, có hơn 1000 vận động viên đến từ 30 đội tuyển tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu về điều lệnh, quân sự, võ thuật; hội thao ở các môn bóng bàn, quần vợt, bóng đá, kéo co... Trong đó, Trường Đại học CSND có 26 vận động viên là cán bộ, giảng viên tham gia Hội thao ở nội dung Bóng đá 7 người và Kéo co.

Một số tiết mục trình diễn tại lễ khai mạc hội thi, hội thao (Nguồn: cand.com.vn)

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an Thành phố nhấn mạnh, Hội thi, hội thao là hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND, là cơ hội để cán bộ chiến sỹ giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể lực, sức khỏe dẻo dai, đồng thời nâng cao bản lĩnh, tinh thần chiến đấu, trình độ bắn súng và sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ, kỹ năng chiến thuật, võ thuật CAND... Qua đó, đồng chí Giám đốc cũng đề nghị cán bộ chiến sỹ chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, có tư thế, lễ tiết, tác phong chuẩn mực, ý thức tổ chức kỷ luật cao, góp phần xây dựng lực lượng CAND nói chung, công an Thành phố nói riêng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và TTATXH trong tình hình mới.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển chính thức bước vào thi đấu. Trường Đại học CSND sẽ tham gia tranh tài nội dung Bóng đá 7 người vào ngày 9/8/2023.

Tác giả: Diễm Trinh