Cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tham gia Ngày Chạy OLympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày đăng: 24.03.2024

Sáng nay, hơn 100 vận động viên là cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân do S Văn hóa & Th thao Thành ph H Chí Minh phi hp cùng UBND Thành phố tổ chức.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một hoạt động thường niên hưởng ứng Ngày Thể thao Việt Nam 27/03 và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Năm nay, Ngày chạy thu hút hơn 2000 vận động viên đến từ các khối, ngành, tổ chức đoàn thể của Thành phố tham gia, xuất phát theo 2 lộ trình (1.5km và 5km) từ công viên 30/4 qua các tuyến đường như Lê Duẩn, Công xã Paris, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng... và cuối cùng về đích tại đường Lê Duẩn.

Bên cạnh học viên, Ngày chạy Olympic năm nay còn có đông đảo cán bộ, giảng viên, trong đó có nhiều đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường tham gia

Với ưu thế về thể lực, thường xuyên được rèn luyện trong môi trường đào tạo lực lượng CSND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, việc tham gia Ngày chạy Olympic đã trở thành truyền thống của cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND. Đặc biệt năm nay, số lượng vận động viên Nhà trường tham gia tăng gấp đôi so với năm trước và đều hoàn thành cự li dài nhất 5km.

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia Ngày chạy

Là nữ lãnh đạo luôn hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể, Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó Trưởng phòng Chính trị Nhà trường hào hứng chia sẻ "Chúng tôi đã có một ngày cuối tuần thật bổ ích. Trên đường chạy, không còn khoảng cách giữa các ngành, nghề, chức vụ hay tuổi tác, ai nấy đều chạy với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra. Tin rằng với sự nỗ lực của mỗi tập thể, cá nhân, thông điệp ý nghĩa về rèn luyện sức khoẻ, tăng cường thể dục thể thao sẽ ngày càng được lan toả, để Ngày chạy Olympic thực sự là một ngày Hội của toàn dân...".

Tác giả: Văn Vương