Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

“Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương”

Ngày đăng: 12.05.2024

Qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp, những món ăn bình dị hàng ngày bỗng trở nên “vừa lạ, mà lại vừa quen”...

 

Ngày 11/5/2023, tại Trụ sở chính, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội thi “Đầu bếp CAND giỏi” với chủ đề “Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương”. Hội thi có 13 đội đến từ các tổ công đoàn Nhà trường tham gia.

 

Các gian bếp nhỏ đều rất gọn gàng, sạch sẽ

Hội thi càng trở nên sôi động hơn khi có sự tham gia của các nam đầu bếp

 

Đến với Hội thi, thực khách không chỉ được thưởng thức những mâm cơm vừa đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn được nghe những người đầu bếp thể hiện tâm tư, tình cảm thông qua cách lựa chọn, trình bày từng món ăn.

 

Mặc dù được chế biến từ nguyên liệu gần gũi, nhưng những mâm cơm đều toát lên hương vị ẩm thực của cả ba miền Bắc, Trung, Nam

 

Anh Nguyễn Phi Hải – Cán bộ phòng HCTH hào hứng chia sẻ “Sau một ngày dài bận rộn thì bữa cơm gia đình là khoảng thời gian quý báu để mọi người sẻ chia, thấu hiểu, xích lại gần nhau hơn. Hạnh phúc bắt đầu từ những điều giản đơn nhất và mỗi thành viên trong gia đình đều là người “giữ lửa”. Phụ nữ, đàn ông ai cũng có thể vào bếp, quan trọng nhất là được thưởng thức bữa cơm với những người thân yêu nhất, đó là linh hồn, giá trị của bữa cơm gia đình…”.

 

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

 

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các đội tham gia.

 

Tác giả: Hương Lan

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 5584
  • Tuần: 5584
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200