Bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Ngày đăng: 30.03.2022

Ngày 30/3/2022, tại trụ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức lễ Bế mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2021-2022. Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng Ban tổ chức chủ trì buổi lễ.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 23 giảng viên đến từ 15 khoa, trải qua 3 phần thi Hồ sơ bài giảng, Thực hành giảng dạy trên lớp và Kiểm tra hiểu biết về lĩnh vực giáo dục đào tạo, chuyên môn giảng dạy. Trong đó, điểm kiểm tra hiểu biết được tính là điều kiện công nhận đạt hay không đạt bài dạy giỏi cấp trường của giảng viên.

Đ/c Thượng tá, PGS, TS. Phạm Văn Minh - Trưởng phòng QLĐT&BDNC thông qua Báo cáo Tổng kết hội thi

Là một trong những hoạt động lớn của Nhà trường sau thời gian bị gián đoạn để tập trung chiến đấu với đại dịch Covid – 19, các giảng viên đều hào hứng, mong chờ sự trở lại của Hội giảng – nơi họ được thử thách bản thân, thể hiện tài năng, niềm đam mê giảng dạy và đặc biệt, được bước lên giảng đường, được trở lại là một người thầy giáo CAND đúng nghĩa sau những tháng ngày sát cánh cùng nhân dân chống dịch bệnh.

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hội thi

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực và chuyên nghiệp của các thí sinh cũng như Ban Giám khảo, kết quả 100% giảng viên dự thi đạt bài dạy giỏi cấp trường; có 4 đồng chí đạt giải Nhất, 12 đồng chí đạt giải Nhì và 3 đồng chí đạt giải Ba cá nhân; Có 5 đơn vị đạt giải tập thể gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba.

Thiếu tướng, PGS, TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu bế mạc Hội thi, Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đạt được những kết quả rất tích cực. Hội thi đã đánh dấu sự trưởng thành, tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giảng viên về kiến thức, trình độ chuyên môn, lẫn khả năng sư phạm. Đây không chỉ là dịp để các giảng viên trao đổi, phát huy, nhân rộng sáng kiến, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả, mà còn là cơ hội để mỗi giảng viên tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của bản thân. Thông qua kết quả Hội thi, Nhà trường sẽ tuyển chọn được những giảng viên có thành tích tốt, có năng lực giảng dạy để bồi dưỡng, chuẩn bị cho Hội thi dạy giỏi cấp bộ khi có kế hoạch của Bộ Công an.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên tham gia hội thi

Tác giả: Nguyễn Thìn