Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Bế mạc hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 17.11.2023

1 Cúp và 81 Huy chương đã được trao cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao kỷ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Hội thao diễn ra từ ngày 16/10 đến 17/11/2023, có hơn 300 vận động viên là cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường tham gia tranh tài ở các nội dung Bóng đá, Cầu lông và Giải vô địch Taekwondo. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực cùng sự quyết tâm, cống hiến hết mình và tinh thần thể thao đẹp, Hội thao đã mang đến cho khán giả những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn, trở thành điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp và huy chương cho các đội đạt thành tích cao nội dung bóng đá nam

 

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 1 Cúp và 81 Huy chương cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất.

Cũng trong thời gian này, tại Trường Đại học CSND đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như Hội thao Công đoàn trường, Hội phụ nữ về nguồn tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi; Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội giao lưu văn hoá Việt Nam – Campuchia; cán bộ, giảng viên, học viên tham gia hiến máu với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”... Thay cho ngàn lời chúc, những hành động nhỏ - ý nghĩa lớn ấy là món quà thiêng liêng mà mỗi cá nhân, tập thể Nhà trường kính tặng đến những người lái đò trên dòng sông tri thức nhân ngày hiến chương nhà giáo 20-11 sắp tới.

 

Đình Phúc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 75
  • Tuần: 562
  • Tháng: 171
  • Tổng: 1100200