Bế mạc Hội thao chào mừng 45 năm Ngày truyền thống

Ngày đăng: 27.04.2021

Sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, Hội thao chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND đã chính thức khép lại.

Hội thao quy tụ 12 đội bóng đá khối cán bộ, 9 đội bóng đá giải sinh viên mở rộng, 6 đội bóng chuyền cùng hơn 200 vận động viên tranh tài ở nội dung cầu lông và bóng bàn. Hội thao không chỉ thu hút sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên, mà còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, có đồng chí còn trở thành vận động viên thi đấu và giành được thành tích cao.

Hội thao là một trong những hoạt động trọng tâm của đợt thi đua chào mừng 45 năm Ngày truyền thống Nhà trường, là sân chơi thể thao lành mạnh để cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong Nhà trường...

Tổng kết Hội thao, Ban tổ chức đã trao huy chương, phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu.

Tác giả: Mai Phương