Bế mạc Chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND khu vực phía Nam

Ngày đăng: 07.07.2022

Chiều ngày 6/7/2022, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Công an tổ chức Lễ Bế mạc Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND khu vực phía Nam.

Đến dự có Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó cục trưởng Cục Công tác đảng & Công tác chính trị, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia Hội thi. Về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Vòng Chung kết Hội thi diễn ra từ ngày 04/7 đến ngày 07/7/2022 với sự tham gia của 1500 cán bộ, chiến sĩ đến từ 16 đội tuyển đạt thành tích cao nhất ở vòng Loại. Trong đó, Trường Đại học CSND có gần 100 vận động viên tranh tài ở cả 3 nội dung điều lệnh, võ thuật và bắn súng.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế trao giải Khuyến khích toàn đoàn cho Công an các địa phương

Trải qua 3 ngày thi đấu nghiêm túc, gay cấn, Ban tổ chức đã trao 62 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, đội tuyển Trường Đại học CSND đã giành giải Khuyến khích toàn đoàn, nhận Bằng khen và Cờ giải do Bộ Công an trao tặng.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh Đồng Nai; Giải Nhì toàn đoàn cho Công an các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng NamLâm Đồng; trao giải Ba toàn đoàn cho Công an TP.Hồ Chí Minh và Công an các tỉnh Bình Dương, Quảng Bình và Đắk Lắk; Công an các đơn vị địa phương: Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Trà Vinh, Tiền Giang, Phú Yên, Kiên Giang, Gia Lai và Trường Đại học CSND cùng nhận Giải Khuyến Khích toàn đoàn.

Đội tuyển Trường Đại học CSND tham gia Chug kết Hội thi

Tác giả: Đại Nghĩa