Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra mở tại công an tỉnh Bình Phước

Ngày đăng: 28.09.2022

Sáng ngày 28/9/2022, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh.

Đến dự có đồng chí Thượng tá, TS. Hoàng Ngọc Dũng - Phó Trưởng Phòng QLĐT & BDNC Trường Đại học CSND; đồng chí Thượng Đoàn Thế Anh – Phó Trưởng Phòng PX01 Công an tỉnh Bình Phước cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Thượng tá, TS. Hoàng Ngọc Dũng - Phó Trưởng Phòng QLĐT & BDNC Trường Đại học CSND trao Chứng chỉ cho các học viên khóa bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng có 79 điều tra viên đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh Bình Phước, học trong thời gian 45 ngày. Học viên được bổ sung, cập nhật kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ và những nội dung cơ bản trong các văn bản quy phạm pháp luật, nghiệp vụ điều tra, quy trình điều tra của lực lượng CSND... Tham gia giảng dạy, ngoài các giảng viên của Trường, còn có lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC01) Công an tỉnh Bình Phước báo cáo các chuyên đề về kinh nghiệm giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác của lực lượng CSĐT.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá, TS. Hoàng Ngọc Dũng - Phó Trưởng Phòng QLĐT & BDNC Trường Đại học CSNDThượng Đoàn Thế Anh – Phó Trưởng Phòng PX01 Công an tỉnh Bình Phước chúc mừng các học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng. Trong quá trình tham gia học tập, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tuân thủ các nội quy, quy định, chấp hành nghiêm túc giờ giấc, điều lệnh CAND, các quy định của Công an tỉnh Bình Phước và của Nhà trường. Qua đó, các đồng chí cũng hy vọng thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả để mở thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho Công an địa phương.

Ngọc Dũng