Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT

Ngày đăng: 14.12.2023

Vừa qua, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông cho 67 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an các tỉnh, thành phố phía Nam. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Đây là đợt cuối trong năm 2023 Nhà trường tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng CSGT. Trước đó, vào tháng 6, tháng 9 và tháng 11, Nhà trường đã tổ chức 3 khoá bồi dưỡng với 383 học viên. Đợt 4 có 67 học viên tham gia bồi dưỡng tập trung từ ngày 27/11/2023 đến ngày 12/12/2023. Học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an, nghiệp vụ chuyên ngành CSGT; Văn hóa giao tiếp; Kỹ năng xử lý một số tình huống trong thực tiễn… Sau thời gian học tập nghiêm túc, hiệu quả, 100% học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng khoá bồi dưỡng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí cũng mong rằng các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức tiếp thu được tại khoá bồi dưỡng để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở địa phương trong tình hình mới.

Tác giả: Quốc Chấn