Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Ngày đăng: 15.03.2024

Sáng nay, tại trụ sở chính, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng lp Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác lãnh đạo cấp thành phố, quận, huyện cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Năm 2023, Trường Đại học CSND được Bộ Công an giao tiếp nhận mở 6 lớp bồi dưỡng ngắn hạn cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đây là lp cuối cùng của đợt 2 với tổng số 30 học viên.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Lp bi dưỡng kéo dài trong 3 tháng, hc viêđược nghiên cu, trao đổi các chuyêđề liên quan đến hođộng lãnh đạo ch huy ca lc lượng Công an và nghip v Cnh sát trong phòng nga, đấu tranh chng ti phm. Bên cnh đó, Nhà trường đã tđiu kin cho hc viên tham gia tđàm, trao đổi kinh nghim, đi tham quan, thc tế ti mt s đơn v Công an địa phương.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc lp bồi dưỡng. Những kiến thức từ lp bồi dưỡng sẽ là cơ sở để các học viên đưa ra nhận xét, so sánh giữa lý luận và thực tiễn, từ đó có những giải pháp chiến lược phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ở đất nước Campuchia. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Bộ Nội vụ Campuchia, Bộ Công an Việt Nam và Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đã tạo điều kiện, hỗ trợ Nhà trường tổ chức thành công lớp bi dưỡng.

Trung Kiên – Thanh Dũng