Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông – Đợt 3

Ngày đăng: 13.11.2023

Ngày 13/11/2023, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông cho 75 cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Đại tá, PGS. TS Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên khoá bồi dưỡng

Đây là đợt thứ 3 trong năm 2023 Nhà trường tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng CSGT. Đợt 1 diễn ra vào tháng 6 với 120 học viên. Đợt 2 tổ chức vào tháng tháng 9 với 88 học viên. Đợt 3 này có 75 học viên tham gia bồi dưỡng tập trung từ ngày 01/11 đến ngày 15/11/2023.  Học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an, nghiệp vụ chuyên ngành CSGT; Văn hóa giao tiếp; Kỹ năng xử lý một số tình huống trong thực tiễn… Sau thời gian học tập nghiêm túc, hiệu quả, 100% học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT.

Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng khoá bồi dưỡng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí cũng mong rằng các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức tiếp thu được tại khoá bồi dưỡng để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở địa phương trong tình hình mới.

Tin: Văn Nhân – Văn Trung

Ảnh: Đình Phúc