Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát

Ngày đăng: 15.11.2023

         Sáng ngày 15/11/2023, Trường Đại học CSND đã tổ chứcbế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng có 40 đồng chí là lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc các đơn vị, địa phương khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam, học tập trung từ ngày 6/11 đến ngày 15/11/2023. Học viên được giới thiệu, trao đổi 12 chuyên đề liên quan đến những vấn đề mới trong các lĩnh vực chính trị và pháp luật; lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng CAND; hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.

 

Thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng khoá Bồi dưỡng

 

Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm Phó giáo sư, trình độ Tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Ngoài thời gian học tập tại Trường, lớp học đã được đi thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Công an các đơn vị, địa phương về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Sau thời gian học tập nghiêm túc, hiệu quả, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

 

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Trước đó, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã chủ trì Họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cho lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát. Qua việc lấy ý kiến phản hồi, các học viên đều đánh giá cao nội dung, chương trình, đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy cũng như cách thức tổ chức lớp học của Nhà trường. Đồng thời, thông qua những ý kiến đóng góp của các học viên, cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng nghiêm túc tiếp thu, có những điều chỉnh phù hợp để các khóa học sau thành công tốt đẹp hơn nữa.

 

Tin: Văn Nhân

Hình: Đình Phúc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 72
  • Tuần: 559
  • Tháng: 168
  • Tổng: 1100200