Bế giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh Kiên Giang

Ngày đăng: 12.03.2024

Sáng ngày 12/3/2024, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh.

Đến dự có đồng chí Thượng tá, PGS.TS Bùi Đức Hứa - Phó Trưởng Phòng QLĐT&BDNC Trường Đại học CSND; Thượng tá Hồ Văn Phước – Phó Trưởng Phòng PX01 Công an tỉnh Kiên Giang cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 27/11/2023 đến ngày 30/01/2024, học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an, nghiệp vụ chuyên ngành CSĐT, kỹ năng xử lý một số tình huống trong thực tiễn… Tham gia giảng dạy, ngoài các giảng viên của Trường, còn có lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC01) Công an tỉnh Kiên Giang báo cáo các chuyên đề về kinh nghiệm giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác của lực lượng CSĐT.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá, PGS.TS Bùi Đức Hứa và Thượng tá Hồ Văn Phước chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Trong quá trình học tập, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tuân thủ các nội quy, quy định, chấp hành nghiêm túc giờ giấc, điều lệnh CAND, các quy định của Công an tỉnh Kiên Giang và của Nhà trường. Qua đó, các đồng chí cũng hy vọng thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả để mở thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho Công an địa phương.

Tác giả: Tô Văn Đồng