Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ điều tra mở tại Công an tỉnh Cà mau

Ngày đăng: 24.11.2023

Đến dự có đồng chí Thượng tá, TS Ngô Phan Nhân - Phó Trưởng Phòng QLĐT & BDNC, Trường Đại học CSND; Thượng Lê Minh Tùng – Phó Trưởng Phòng PX01 Công an tỉnh Cà Mau cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

 

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 29/8 đến ngày 28/10/2023, học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an, nghiệp vụ chuyên ngành CSĐT, kỹ năng xử lý một số tình huống trong thực tiễn… Tham gia giảng dạy, ngoài các giảng viên của Trường, còn có lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau báo cáo các chuyên đề về kinh nghiệm giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác của lực lượng CSĐT.

 

Thượng tá, TS Ngô Phan Nhân - Phó Trưởng phòng QLĐT&BDNC trao chứng chỉ cho các học viên

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá, TS Ngô Phan Nhân và Thượng Lê Minh Tùng chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Trong quá trình tham gia học tập, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tuân thủ các nội quy, quy định, chấp hành nghiêm túc giờ giấc, điều lệnh CAND, các quy định của Công an tỉnh Cà Mau và của Nhà trường. Qua đó, các đồng chí cũng hy vọng thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả để mở thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho Công an địa phương.

 

Tô Văn Đồng    

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 2
  • Tuần: 99
  • Tháng: 2490
  • Tổng: 1100200