Bế giảng khóa VB2T – Cần Thơ

Ngày đăng: 24.08.2023

Chiều ngày 23/8/2023, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ bế giảng Khóa 2 – Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an thành phố Cần Thơ. Đến dự có đồng chí Đại tá. PGS. TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, Đại tá Trần Văn Dương - Phó Giám đốc Công an Thành phố Cần Thơ.

Đây là khóa thứ 2 Nhà trường phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ đào tạo hệ Văn bằng 2 Đại học CSND cho cán bộ, chiến sĩ đã tốt nghiệp Đại học ngành ngoài đang công tác tại Công an thành phố Cần Thơ và các tỉnh lận cận khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trải qua 2.5 năm học tập, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 100% học viên được công nhận tốt nghiệp.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao giấy khen cho các học viên đạt danh hiệu "Học viên Giỏi toàn khoá"

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND biểu dương những thành tích mà học viên lớp VB2T – Cần Thơ đạt được; đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, tập thể lớp vẫn đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc, các Phòng chức năng Công an thành phố Cần Thơ đã tạo điều kiện thuận lợi để Khoá học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Đại diện học viên khoá VB2T - Cần Thơ, Trung tá Nguyễn Văn Trang gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô giáo Trường Đại học CSND và Ban Giám đốc Công an Thành phố Cần Thơ đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để lớp học hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Toàn thể học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học vào từng lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Huỳnh Hiếu