Bế giảng Khoá D1S-VB2B và Lớp TB11S

Ngày đăng: 23.08.2024

Ngày 23/8/2024, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng khóa 1, đào tạo trình độ đại học CSND cho cán bộ đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên, hình thức chính quy (D1S-VB2B) và Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND cho cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài mở tại Trường (TB11S). PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

D lễ bế giảng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể Nhà trường cùng thân nhân các học viên đến chung vui.

D1S-VB2B là Khoá đầu tiên với 85 học viên. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhưng với sự chủ động, linh hoạt trong phương thức giảng dạy của Nhà trường, sự tích cực, đoàn kết của tất cả học viên, Khoá học đã hoàn thành đúng thời gian, chương trình đào tạo với 100% học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó có 24 học viên đạt loại Giỏi; 61 học viên đạt loại Khá.

PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khoá D1S-VB2B

Lớp TB11S gồm 100 học viên. Qua 6 tháng học tập, Lớp đã hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Học viên được trang bị những kiến thức chung về Khoa học lý luận chính trị, Khoa học pháp luật và kiến thức chuyên ngành về điều tra hình sự, trinh sát cảnh sát, các chuyên đề về tình hình tội phạm mới hiện nay như khủng bố, tội phạm có tổ chức…

PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam biểu dương những thành tích mà học viên hai khóa đã đạt được. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhắc nhở các học viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới. Nhà trường luôn chào đón các đồng chí quay trở lại học tập ở những bậc học cao hơn.

Nhâm Trung - Nhựt Minh