Bế giảng khóa D16T, D17T – TP. HCM

Ngày đăng: 26.04.2023

Ngày 26/4/2023, tại TTHL&BDNV Công an TP.HCM, Trường Đại học CSND tổ chức lễ Bế giảng Khoá 16, 17 - Đào tạo Đại học CSND hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố.

Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Thượng tá, ThS Sơn Ngọc Lành - Giám đốc TTHL&BDNV Công an TP.HCM.

D16T, D17T – TP. HCM là khóa thứ 16 và 17 đào tạo Đại học CSND hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố. Trải qua hơn 4,5 năm học tập, 2 khóa đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% học viên dự thi đạt yêu cầu. Nhà trường đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng tập thể lớp học.

Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS Võ Quốc Công biểu dương những thành tích mà học viên hai Khoá đã đạt được. Tập thể khoá học đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid – 19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Qua đó, đồng chí nhắc nhở học viên cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học ở Nhà trường vào từng lĩnh vực công tác. Trường Đại học CSND luôn chào đón các đồng chí trở lai học tập ở những bậc học cao hơn.

Phát biểu chúc mừng học viên 2 Khoá, Thượng tá, ThS Sơn Ngọc Lành gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an TP.HCM để Khoá học diễn ra thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Qua đó, đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho Công an Thành phố thời gian tới.

Huỳnh Văn Hiếu