Bế giảng 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông mở tại Trường

Ngày đăng: 05.07.2023

Chiều ngày 5/7/2023, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 120 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ đường sắt, Cảnh sát đường thủy Công an các tỉnh, thành phố phía Nam. Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hai lớp bồi dưỡng học tập trung từ ngày 19/6 đến ngày 07/7/2023, học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về pháp luật, nghiệp vụ của ngành Công an, nghiệp vụ chuyên ngành CSGT đường bộ đường sắt và Cảnh sát đường thủy, Kỹ năng xử lý một số tình huống trong thực tiễn… Tham gia giảng dạy, ngoài các giảng viên của Trường, còn có lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt; Phòng CSGT đường thủy Công an Thành phố Hồ Chí Minh báo cáo các chuyên đề về kinh nghiệm giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác của lực lượng CSGT...

Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen của Nhà trường cho các học viên có thành tích tốt trong quá trình bồi dưỡng

Sau thời gian học tập nghiêm túc, hiệu quả, 100% học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT đường bộ, đường sắt, CSGT đường thủy. Nhân dịp này, học viên 2 lớp đã tặng Nhà trường 50.000.000 đồng phục vụ công tác xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất.

Mỹ Trà & Tiến Đoàn