Bế giảng 2 khóa bồi dưỡng chức danh mở tại Trường

Ngày đăng: 26.04.2022

Chiều ngày 26/4/2022, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng 2 khóa Bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát, Phó Trưởng phòng và tương đương khối cảnh sát cho 76 học viên là cán bộ lãnh đạo của Công an các đơn vị địa phương phía Nam. Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng -  Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Thiếu tướng, PGS, TS Trần Thành Hưng -  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hai lớp Bồi dưỡng học tập trung từ ngày 18/4 đến ngày 26/4/20222, học viên được giới thiệu, trao đổi các chuyên đề về chính trị, pháp luật, bảo vệ bí mật nhà nước, kiến thức quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý, Kỹ năng ứng xử truyền thông, Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác lãnh đạo, quản lý… Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm giáo sư, phó giáo sư, học vị tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND. Đồng thời, nhằm đạt hiệu quả cao cho khoá Bồi dưỡng, Nhà trường đã mời Báo cáo viên tham gia báo cáo các chuyên đề về đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm có yếu tố nước ngoài; kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ huy ứng phó, giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt; công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND giai đoạn hiện nay và những vấn đề mới về công tác xây dựng lực lượng CAND...

Thiếu tướng, PGS, TS Trần Thành Hưng -  Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Kết thúc hai Khóa bồi dưỡng, có 22 học viên được Nhà trường tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và phong trào xây dựng trường lớp. Nhân dịp này, học viên hai Khóa đã tặng Nhà trường 152.000.000 đồng phục vụ công tác xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng -  Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức các lớp bồi dưỡng vừa qua

Trước đó, Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng -  Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã chủ trì Họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức các lớp bồi dưỡng vừa qua. Thông qua những ý kiến đóng góp của các học viên, cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy, đồng chí đã chỉ đạo các đơn vị chức năng nghiêm túc tiếp thu, có những điều chỉnh phù hợp để các khóa học sau thành công tốt đẹp hơn nữa.

Tác giả: Phạm Xuân Thịnh