Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND thăm y bác sỹ, cán bộ y tế Bệnh viện 30/4

Ngày đăng: 25.02.2022

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), Đoàn cán bộ Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng tập thể y bác sỹ, cán bộ y tế tại Bệnh viện 30/4 – Bộ Công an.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã gửi lời chúc mừng, cảm ơn những cống hiến to lớn của các y bác sĩ, cán bộ y tế Bệnh viện 30-4 trong công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND và nhân dân Thành phố; đồng chí cũng cảm ơn đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đã luôn sát cánh, hướng dẫn, hỗ trợ y tế Nhà trường ngay từ những ngày đầu chống dịch bệnh Covid -19. Đồng chí nhấn mạnh, dù ở thời điểm dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, hay ở giai đoạn “bình thường mới” như hiện nay thì vai trò của những thiên thần áo trắng vẫn không bao giờ thay đổi, họ vẫn luôn tận tâm, tận lực, là lực lượng đi đầu trong việc xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh cho nhân dân. Đồng chí cũng hy vọng thời gian tới, hai đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả không chỉ trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ chuyên môn cho y tế, mà còn trong các hoạt động khác như hiến máu nhân đạo, giao lưu giữa Bệnh viện và Nhà trường…

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tập thể y bác sỹ, cán bộ y tế tại Bệnh viện 30/4 nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Tiếp đoàn tại Bệnh viện 30-4, Đại tá, ThS, BS. Tiền Thanh Liêm - Phó Giám đốc Bệnh viện xúc động chia sẻ về quãng thời gian TP.HCM chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid – 19. Trong những ngày tháng khó khăn ấy, cùng với tất cả cơ sở y tế trên cả nước, các cán bộ chiến sỹ, y bác sĩ Bệnh viện 30-4 luôn xung kích ở tuyến đầu chống dịch, triển khai lực lượng, tham gia tích cực vào công tác chăm sóc, điều trị người nhiễm. Đã có rất nhiều cán bộ chiến sỹ, y bác sĩ của Bệnh viện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bị nhiễm Covid – 19 nhưng anh em đều vượt qua, bảo toàn lực lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại tá Vũ Hải Nam cũng gửi lời cảm ơn gửi tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã luôn quan tâm, thấu hiểu, đồng hành với Bệnh viện 30-4 trong suốt thời gian vừa qua. Đây là động lực quý giá để đội ngũ y bác sỹ nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn, góp phần  xây dựng hình ảnh đẹp về người thầy thuốc CAND trong lòng nhân dân.

Cao Hà