Ban Giám hiệu gặp mặt động viên đoàn giảng viên tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ

Ngày đăng: 17.05.2022

“Đạt được thành tích trong công tác giảng dạy là niềm tự hào to lớn của một người thầy…” - Đó là lời chia sẻ của Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi gặp mặt động viên Đoàn giảng viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2021-2022.

Hội thi diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 28/5/2022 tại Hà Nội, với sự tham gia của 98 giảng viên đến từ 8 Học viện, Trường Đại học CAND, dự thi ở 6 lĩnh vực. Trong đó, Trường Đại học CSND có 14 giảng viên tham gia ở 5 lĩnh vực, gồm Lý luận chính trị & Khoa học xã hội nhân văn; Pháp luật; Nghiệp vụ; Ngoại ngữ (tiếng Anh) và Giáo dục quốc phòng, võ thuật.

Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên Đoàn giảng viên Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến Đoàn giảng viên. Phó Hiệu trưởng Võ Quốc Công nhấn mạnh, các đồng chí là những hạt nhân tiêu biểu, đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi giảng giỏi cấp Trường. Thông qua công tác chuẩn bị hồ sơ, giáo án và cả những lần tập duyệt không kể ngày đêm, Nhà trường ghi nhận sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của các đồng chí. Phát huy bề dày thành tích của Nhà trường trong công tác giảng dạy, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, những người đồng chí, đồng đội tin tưởng Đoàn sẽ đạt được thành tích cao nhất.

Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn giảng viên Nhà trường tham gia Hội thi

Nhận được sự quan tâm, động viên từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tất cả giảng viên tham gia Hội thi đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao nhất để có những tiết giảng hay, đặc sắc, khẳng định được “thương hiệu” của đội ngũ giảng viên Trường Đại học CSND, mang về những thành tích tốt nhất cho cá nhân và cho Nhà trường. Sau buổi gặp mặt, các giảng viên tiếp tục kiểm tra, hoàn thiện những nội dung cuối cùng về hồ sơ bài giảng, trau chuốt từng tiết giảng trước khi lên đường xuất phát ra Hà Nội vào ngày 18/5/2022./.

Tác giả: Nguyễn Đình Thích