Ban Giám hiệu gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 11.11.2022

Chiều ngày 11/11/2022, tại điểm đào tạo thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Thiếu tướng, GS. TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi Gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, tổ chức đoàn thể Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS. TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trườngCùng nhau ôn lại truyền thống 46 năm xây dựng, trưởng thành của Trường Đại học CSND, Thiếu tướng Trần Thành Hưng gửi lời tri ân đối với những đóng góp, cống hiến to lớn mà các cán bộ hưu trí dành cho Nhà trường.

Thiếu tướng, GS. TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Thành Hưng đã khái quát kết quả các mặt công tác mà Nhà trường đạt được thời gian qua, đặc biệt về chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên. Hiện nay, Nhà trường có 1 Giáo sư, 19 Phó Giáo sư, 106 Tiến sĩ và 258 Thạc sĩ. Về chức danh, có 130 giảng viên chính, chuyên viên cao cấp; 169 giảng viên, chuyên viên chính, 43 đồng chí có bằng cử nhân Tiếng Anh. Đây tỷ lệ cán bộ học hàm, học vị, chức danh giảng dạy, quản cao so với các Học viên, các trường CANDBên cạnh đó, công tác nghiên cứu khoa học cũng đạt những bước tiến mạnh mẽ. Năm học vừa qua, Nhà trường đã tổ chức nghiệm thu 14 đề tài khoa học cấp Bộ, 35 đề tài khoa học cấp cơ sở; tổ chức thành công 2 Hội thảo khoa học cấp Bộ, 20 Hội thảo khoa học cấp Trường, hàng chục Hội thảo khoa học cấp khoa về những vấn đề cấp bách trong công tác Công an, góp phần bổ sung, hoàn thiện hệ thống lý luận nghiệp vụ Cảnh sát và xây dựng các giải pháp cho các vấn đề cấp thiết của thực tiễn. Vượt qua những khó khăn, thách thức của đại dịch Covid – 19, các mặt công tác khác của Nhà trường như hậu cần kỹ thuật, giao lưu đối ngoại, hợp tác quốc tế, các hoạt động đoàn thể... đều đạt những thành tựu quan trọng, tạo nguồn lực tổng hợp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Thiếu tướng, GS. TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS. TS Trịnh Văn Thanh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học CSND  bày tỏ niềm vui mừng, tự hào với những thành công mà Nhà trường đạt được thời gian qua. Đồng chí khẳng định các cán bộ hưu trí sẽ luôn dõi theo, đóng góp cho công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn mạnh khoẻ, giữ vững tình yêu với Ngành, với nghề, tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”, xứng đáng với hai chữ “người thầy” thiêng liêng và cao quý.

Tác giả: Mạnh Hùng