Ban Chấp hành Đoàn thanh niên đối thoại với đoàn viên

Ngày đăng: 06.05.2022

Nhiều ý kiến đóng góp công tác học tập, rèn luyện và hoạt động đoàn đã được đưa ra tại Hội nghị đối thoại giữa Ban Chấp hành Đoàn trường với đoàn viên thanh niên tổ chức tại Trụ sở chính, Quận 7 và địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.

Dự Hội nghị có đồng chí Thượng úy Cao Quý - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành và gần 100 cán bộ đoàn tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn, câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường tại Trụ sở chính và địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.

Ban Chấp hành Đoàn trường trả lời các câu hỏi của đại diện các chi đoàn

Hội nghị đã nhận được sự quan tâm, trao đổi ý kiến của các cấp Bộ đoàn về những vấn đề liên quan đến hoạt động học tập, rèn luyện. Trong đó, tập trung vào công tác tổ chức các phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể, kết nạp Đảng, vấn đề điểm rèn luyện, đánh giá đoàn viên… Với tinh thần làm việc tập trung cao độ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã giải đáp chi tiết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên thanh niên, qua đó, đưa ra những giải pháp, những đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường thời gian tới.

Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của đại diện các chi đoàn

Là hoạt động đầu tiên sau thành công của Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản HCM Trường đại học CSND lần thứ XXIII, Hội nghị đã thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới, thực sự đi sâu, đi sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, là bước đi quan trọng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường.

Bá Linh - Thùy Trang