Ấn tượng đêm nhạc "Kết nối yêu thương"

Ngày đăng: 24.04.2024

Tối ngày 22-23/4/2024, ti Tr s chính và đim đào to Thành ph Th Đức, CLB Văn nghệ xung kích đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà Trường t chức thành công đêm nhạc “Kết nối yêu thương”.

Là một trong những hoạt động nổi bật của đoàn viên thanh niên chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Truyền thống Trường Đại học CSND (24/4/1976 - 24/4/2024), tham gia đêm nhạc, khán giả được thưởng thức bữa tiệc âm thanh, ánh sáng đầy màu sắc, những tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại được dàn dựng công phu, độc đáo, ngợi ca về quê hương, đất nước, lực lượng CAND và mái trường Đại học CSND...

Thời gian qua, tuổi trẻ Nhà trường đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi như các cuộc thi tìm hiểu kiến thức, nâng cao năng lực cán bộ đoàn, kỹ năng PCCC&CNCH, thiện nguyện xã hội; đạt huy chương Bạc giải bóng chuyền TDTU Cup 2024, huy chương Vàng giải bóng đá nam mở rộng... Những thành tích trên không chỉ thể hiện sự năng động, sáng tạo, xung kích của đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND, mà còn là món quà ý nghĩa gửi tặng đến quý thầy cô nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Truyền thống Nhà trường.

Đại biểu dự đêm diễn văn nghệ chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên thanh niên

Tác giả: Phạm Thị Thương