Trong đợt tuyển sinh này, Trường Đại học CSND tổ chức 27 điểm thi tại các trường phổ thông cơ sở, phổ thông trung học nằm trên địa bàn quận 7, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận (thuộc địa bàn thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục dự thi Khối C và Khối D1 tại các điểm thi của Trường là gần 92%, thấp hơn so với kỳ tuyển sinh đợt 1 (Khối A, A1 đạt tỉ lệ hơn 94%).
Tại các phòng thi, thí sinh được cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi, hướng dẫn sửa chữa những sai sót trong hồ sơ đăng kí dự thi. Cũng như đợt 1 của kỳ tuyển sinh, sai sót chủ yếu trong hồ sơ đăng kí dự thi của thí sinh là những sai sót về họ tên, ngày tháng năm sinh và khu vực tuyển sinh. Hội đồng tuyển sinh của Trường đã tiếp nhận, tập hợp tất cả các thông tin trên và sẽ điều chỉnh kịp thời để các thí sinh yên tâm tham gia kỳ thi.
Các hoạt động tiếp sức mùa thi của Đoàn trường Đại học CSND tiếp tục diễn ra sôi nổi, tích cực hỗ trợ cho thí sinh và người thân thí sinh ngay từ những ngày đầu và trong suốt kỳ thi tuyển sinh đợt 2.
Sáng ngày mai (9/7), các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên, Khối C thi môn Địa và khối D1 thi môn Toán.
Các hoạt động tiếp sức mùa thi của Đoàn trường Đại học CSND tiếp tục diễn ra sôi nổi, tích cực hỗ trợ cho thí sinh và người thân thí sinh ngay từ những ngày đầu và trong suốt kỳ thi tuyển sinh đợt 2.
Sáng ngày mai (9/7), các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên, Khối C thi môn Địa và khối D1 thi môn Toán.
Tác giả: Hoài Phương
Tin liên quan
- Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Cảnh sát khu vực cho Công an tỉnh Đồng Nai (14.11.2025)
- Cụm thi đua số 4, Trường Đại học CSND ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc năm học 2025-2026” (13.11.2025)
- Sôi nổi cuộc thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (13.11.2025)
- Tọa đàm về tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (13.11.2025)
- Những dấu ấn nổi bật sau 01 năm triển khai luật Lực lượng tham gia Bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (12.11.2025)
- Trường Đại học Cảnh sát nhân dân ký kết thỏa thuận hợp tác với các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an (11.11.2025)
- Học viên Nhà trường đạt thành tích cao tại ICPC Quốc gia năm 2025 (11.11.2025)
- 96 cán bộ, học viên Trường Đại học CSND được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen (10.11.2025)
- Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho học sinh, sinh viên (10.11.2025)












