Trường Đại học CSND giành giải Nhì khối lực lượng vũ trang giải Việt dã truyền thống 30/4

Ngày đăng: 15.11.2019

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và 133 năm Ngày quốc tế Lao động 1/5, do Liên đoàn điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với các sở ban ngành trên địa bàn Thành phố tổ chức.

Tham gia Giải có 1.800 vận động viên đến từ Bộ tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Trường Sĩ quan Lục quân, lực lượng dân quân tự vệ 24 quận, huyện và đông đảo thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố. Các vận động viên được chia làm 5 đợt chạy, theo từng nội dung nam, nữ, từ 2,5km đến 5km tùy thuộc vào lứa tuổi trên tuyến đường Đồng Khởi – Nguyễn Huệ - Pasteur ( Quận 1 ). Sau mỗi đợt chạy, Ban tổ chức trao giải ngay cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao.

Sinh viên Đại học CSND xuất phát

Về đích

Phát biểu tại Giải, Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở VH&TT Thành phố Hồ Chí Minh cho biết giải Việt dã là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia thi đấu, giao lưu, học hỏi, qua đó phát hiện, bồi dưỡng nhiều vận động viên trẻ có năng khiếu để bổ sung vào đội tuyển điền kinh Thành phố tham gia các giải quốc gia. Giải Việt dã lần này cũng là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần tích cực vào phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn dân.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị

Với tinh thần nhiệt huyết và xung kích của tuổi trẻ, các sinh viên Trường Đại học CNSD đã tham gia Giải rất tích cực, hào hứng, hoàn thành tốt lộ trình chạy do Ban tổ chức đề ra. Kết quả với tổng điểm 276, Trường Đại học CSND đã giành giải Nhì chung cuộc ở phần thi đồng đội cho đoàn điền kinh, trong đó có 2 cá nhân xuất sắc đạt giải Tư và Chín, giải Nhất thuộc về Trường Sỹ quan Lục quân 2.