Trường Đại học CSND đạt giải Nhất toàn đoàn Giải chạy vũ trang

Ngày đăng: 03.04.2019

Giải chạy có sự tham gia của lực lượng khối vũ trang (lực lượng dân quân 24 quận huyện, Bộ Tư lệnh Thành phố, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học CSND, Trường Sỹ quan Lục quân 2, Công an Thành phố) và lực lượng khối học sinh (khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông). Trong đó, khối vũ trang có 1.180 người tham dự.

Lộ trình thi đấu được chia làm 2,5km và 4,5km. Lộ trình 1 xuất phát từ đường Trường Sa – cầu Lê Văn Sỹ - đường Hoàng Sa – cầu Trần Khánh Dư – điểm xuất phát. Lộ trình 2 từ đường Trường Sa – cầu Kiệu – đườn Phan Đình Phùng – đường Hoàng Sa – điểm xuất phát. Trong đó, khối lực lượng dân quân (nữ), học sinh Tiểu học (nam, nữ), học sinh THCS, THPT (nữ) tham gia lộ trình 2,5km. Các vận độn viên còn lại tham gia lộ trình 4,5km.
        Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, Đoàn vận động viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã hoàn thành lộ trình dài 4,5 km dành cho lực lượng khối vũ trang, xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn và 5 Giải cá nhân gồm 1 huy chương Bạc (vận động viên Lê Đức Trung ), 1 huy chương Đồng (
vận động viên Thân Văn Đào) và 3 giải Khuyến khích.

Tin: Phạm Thị Việt
Ảnh: Văn Chính