Trường ĐH.CSND đạt giải Ba toàn đoàn Giải vô địch Judo Đại học Nguyễn Tất Thành mở rộng năm 2018

Ngày đăng: 19.04.2020

Điều hành giải gồm Ban huấn luyện Câu lạc bộ Judo NTTU và Ban Giám đốc công ty Tami do Ông Nguyễn Thanh Tài - Trọng tài Judo Quốc tế kiêm Giám đốc giải; về phía Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh có 1 Phó Chủ tịch cùng đội ngũ các trọng tài Judo quốc tế và quốc gia.

Giải đấu quy tụ 75 vận động viên là sinh viên, học sinh đến từ 23 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thi đấu ở 2 nội dung là quyền (Kata) và đối kháng. Để tham gia giải đấu, 11 vận động viên đội tuyển Judo Tường Đại học CSND đã tập luyện nghiêm túc, hăng say, chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần, thể lực và kỹ thuật. Sau một ngày thi đấu gay cấn, nhiệt huyết, đội tuyển Judo Trường Đại học CSND đã chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng của mình với 2 Huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng, xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn.

Đội tuyển Judo Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Giải đấu

Bộ môn Judo trở thành môn học ngoại khóa chính thức tại Trường Đại học CSND từ năm 2015. Qua 3 lần tham gia Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam - Cúp Đại học CSND và giành được nhiều thành tích cao, phong trào Judo ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong Nhà trường, thu hút sự tham gia tập luyện của sinh viên, góp phần đẩy mạnh phong trào Judo tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, phong trào Judo cả nước nói chung.