Thăm và tặng quà đồng bào S’tiêng tại Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Ngày đăng: 24.05.2019

Đến với đồng bào nơi đây, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Ngọc Đức – Trưởng Bộ môn Pháp luật cùng đoàn đã trao tặng 50 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho đồng bào dân tộc S’tiêng. Đây là những phần quà được trích từ nguồn kinh phí tự đóng góp của giảng viên Bộ môn Pháp luật.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lộc Thành, đồng chí Mã Văn Chính – Chủ tịch UBND xã vui mừng chào đón và cảm ơn Đoàn đã quan tâm, trao những phần quà thiết thực đến bà con trong không khí tết Nguyên đán đang đến gần, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của Nhà trường.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Căn cứ Tà thiết

Kết thúc chương trình thiện nguyện, Đoàn đã đi thăm di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt, Bộ chỉ huy Miền (Bộ chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam) hay còn gọi là căn cứ Tà thiết đóng trên địa bàn xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, nơi đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn, góp phần làm nên chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.