Thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phong, Quận 7

Ngày đăng: 22.03.2018

Phường Tân Phong là địa bàn đóng quân cơ sở 1 của Trường Đại học CSND. Thời gian qua, Nhà trường và phường Tân Phong đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, chung tay bảo vệ môi trường, tuyên truyền phổ biến pháp luật... Trong chuyến thăm hỏi lần này, Đoàn công tác đã trao tặng 30 phần quà trị giá 15.000.000 cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là số tiền được đóng góp từ cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Mai Trọng Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Tân Phong đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường nói chung, đoàn giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế nói riêng; đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của Nhà trường trong thời gian tới.

Tin: Nam Trung
Ảnh: Nhật Tiến

Tác giả: Thượng tướng, PGS, TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an