Sôi động cùng mùa giải chào mừng năm học mới

Ngày đăng: 17.08.2018

Bên cạnh 16 đội tuyển bóng đá nam đến từ các khoa chuyên ngành, các chi đoàn cán bộ và khối liên thông hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ, gay cấn trên sân cỏ; mùa giải năm nay còn có sự tham gia của các bóng hồng đến từ các Khóa D25S, D26S, D27S và Liên thông 22, 23 ở bảng đấu nữ. Không còn bộ quân phục màu xanh thường thấy, các cầu thủ dường như đã đốt cháy cả sân cỏ với sự rắn rỏi, khỏe khoắn, những pha tranh bóng gay cấn và tinh thần thi đấu, cống hiến hết mình dành cho môn thể thao vua. Sự góp mặt của những bóng hồng đã mang làn gió mới đến cho mùa giải năm nay, khiến bầu không khí sân trường vô cùng sôi động, phấn khích bởi sự hò reo, cổ vũ đến từ lực lượng cổ động viên hùng hậu. Giải đấu diễn ra từ ngày 16/8 đến 1/9/2018.

Mặc dù diễn ra chậm hơn nhưng Giải bơi lội “Kình ngư xanh lá” đã trở thành một điểm nhấn vô cùng thú vị cho mùa giải. Đây là lần đầu tiên môn thể thao này được tổ chức tại Trường với sự tham gia của 68 vận động viên. Giải đấu dự kiến bắt đầu từ ngày 22/8 đến 1/9/2018. Chắc chắn trong những ngày tới, không khí sôi nổi, phấn khởi của ngày hội thể thao sẽ tiếp lửa cho Trường Đại học CSND thêm hào hứng, tràn đầy năng lượng khởi động năm học mới.

Tác giả: Tạp chí An toàn thông tin