Radio – voice of fic – Số 10 “Confessions – Quà tặng âm nhạc”

Ngày đăng: 12.04.2019

Tổng hợp từ phần chấm điểm của Ban tổ chức và phần bình chọn của khán giả trên Fanpage, chia sẻ của thính giả Đỗ Thị Kim Tiến CSMTr-LT24 (Chủ đề Saigon in me – Sài Gòn trong tôi) đã xuất sắc giành giải Nhất, Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Thúy Hiển QLHC D27S (Chủ đề Being far away f-rom  home – Cuộc sống xa nhà). Hai bạn Lê Văn Châu CSĐT D28S (Chủ đề Vietnamese spirit of Sport) và Trương Nguyễn Hà My (Chủ đề Saigon in me – Sài Gòn trong tôi) đồng Giải ba.

Với chủ đề “Confessions – Quà tặng âm nhạc”, FIC Radio Số 10 đã trở thành cầu nối để quý thính giả gửi gắm những tâm tư, tình cảm “Thời gian khiến em nhận ra mình đã may mắn nhường nào khi luôn có anh đồng hành hơn 2 năm qua. Những năm tháng đại học cũng vì thế mà ý nghĩa hơn. Cảm ơn anh!... Đấy là món quà âm nhạc đáng yêu của một bạn thính giả giấu tên gửi đến “người bạn trong một mối quan hệ đặc biệt hơn tình bạn”.
        Không chỉ nói hộ tiếng lòng của bao trái tim non nớt, FIC Radio còn chuyển lời chúc của các sinh viên khóa sau gửi đến khóa D26S: “Chúc mọi người có một kỳ thực tập bổ ích và nhiều trải nghiệm thú vị, nhanh lắm thôi chúng ta sẽ gặp lại nhau tại mái trường thân yêu này”.

Tác giả: Tin: Thanh Hào; Ảnh: Nhật Tiến